Khô cá đuối 1 nắng

Khô cá đuối 1 nắng

210.000 Còn hàng
Trọng lượng
  • kg
  • 500gr
Số lượng

Chất lượng tiên phong

An toàn - Chất lượng - Vệ sinh

Giao hàng toàn quốc

Giao và thu tận nơi Toàn Quốc

Giao hàng nhanh HCM

Từ 1h-2h hoặc trong ngày

Cam kết chất lượng

Kém chất lượng đền gấp đôi

Được làm từ 100% cá tươi sống, sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo VSATTP, Không sử dụng chất bảo quản, Ướp vừa ăn, không quá mặn, Bao bì đóng gói đẹp, phù hợp làm quà biếu tặng.

Cá được sếp vào nhóm thực phẩm chứa ít cholesterol, được giới y khoa khuyên dùng. Trong đó có loài cá đuối, ngoài chứa nguồn protein dễ tiêu hóa thì còn chứa nhiều acid béo tốt cho điều hòa thần kinh và tim mạch. Ngoài ra, thịt cá đuối không chỉ ngon mà còn rất đặc biệt. Vì thế, các loại thực phẩm từ loài này như khô cá đuối một nắng thường chiếm được cảm tình của các bà, các mẹ và cả các anh.

Nếu không có điều kiện dùng cá tươi hoặc không thích khô nhiều nằng thì khô một nắng là lựa chọn đảm bảo nhất. Bởi trước tiên nó đáp ứng được tiêu chí tiện lợi. Mua một lần xài được nhiều lần, không mất thời gian công sức đi chợ, cần lúc nào có lúc đó. Hơn nữa, một nắng giúp kéo dài thời gian bảo quản và giữ độ tươi của thịt. Và mặt khác còn rất kinh tế nữa. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng thực phẩm khô một nắng của người thành thị ngày một tăng.

Hầu hết, các khách hàng đã thưởng thức khô cá đuối một nắng đều cho kết luận chung là thịt ngon giòn như sụn, dù loại đặc sản này có mùi hơi khó có thể ưa. Song cũng chính đều này lại trở thành điểm khác biệt của cá đuối với tất cả các loài khô còn lại. Mùi khai đặc trưng khiến nhiều người không muốn đến gần, nhưng thịt lại giòn giòn như kiểu sụn thịt làm ai cũng thích. Đây vừa là nhược điểm cũng vừa là ưu điểm của cá đuối. Và cũng chẳng có cá nào giống loài này khi sở hữu một thân hình như cái rẻ quạt, đuôi dài, đầu nhỏ, xương là sụn và có độ đàn hồi khác người. Thế nên, đánh giá chất lượng của loài khô này phải tùy vào sở thích và gu từng người. Thích thì mê thì nghiền, không chịu được mùi thì chê.

Không phải ngẫu nhiên khô cá đuối một nắng được xếp vào hàng đặc sản. Vậy nên hãy tạo một lí do cho mình thưởng thức đặc sản ngon và dinh dưỡng này nhé.

Bài viết liên quan

Sản phẩm khác